Cục Quản lý Đấu thầu tổ chức Hội nghị Tăng cường Năng lực thực hiện hoạt động Đấu thầu

10/11/2019, 20:48 | Tin tức

Sáng ngày 17/10/2019 tại TP. Đà Nẵng Cục Quản lý Đấu thầu tổ chức Hội nghị tăng cường Năng lực thực hiện hoạt động Đấu thầu cho các cán bộ làm công tác đấu thầu .

  Theo sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cục Quản lý Đấu thầu giao cho Trung tâm Hỗ trợ Đấu thầu tổ chức Hội nghị tăng cường Năng lực thực hiện hoạt động Đấu thầu cho các cán bộ làm công tác đấu thầu. Hội nghị là một trong nhiều hoạt động bên lề song song với công tác tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu với mục đích nhằm bổ sung cập nhật kiến thức cũng như tăng cường năng lực công tác chuyên môn đấu thầu cho các cán bộ thực hiện.

Cục Quản lý Đấu thầu tổ chức Hội nghị Tăng cường Năng lực thực hiện hoạt động Đấu thầu

 Ông: Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Đấu thầu chỉ đạo hội nghị

Tham dự và chủ trì hội nghị có Ông Nguyễn Anh Tuấn- Phó Cục trưởng Cục Quản lý Đấu thầu. Ông đánh giá cao sự có mặt của các đại biểu cũng như nêu rõ nội dung, mục đích của hội nghị là cơ hội để gặp gỡ cập nhật kiến thức đấu thầu cho các cán bộ chuyên môn. Đảm bảo thực hiện tốt các mục tiêu cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả kinh tế

Cục Quản lý Đấu thầu tổ chức Hội nghị Tăng cường Năng lực thực hiện hoạt động Đấu thầu

Ông Phạm Thy Hùng - Giám đốc Trung tâm Đấu thầu Qua mạng Quốc Gia

Nội dung hội nghị cập nhật đầy đủ các thông tư và chỉ thị mới của công tác đấu thầu. Cụ thể
Ông Trần Đăng Quang- Trưởng phòng Đấu thầu, Cục Quản lý Đấu thầu phổ biến nội dung
Chỉ thị số 03/CT-BKHĐT ngày 24/5/2019 về việc chấn chỉnh tăng cường hiệu lực, hiệu quả và đẩy lùi tình trạng tiêu cực, vi phạm trong đấu thầu.
Chỉ thị số 47/CT-TTg ngày 27/12/2017 về việc chấn chỉnh công tác đấu thầu trong các dự án đầu tư phát triển và hoạt động mua sắm thường xuyên sử dụng vốn nhà nước
Bà Phạm Minh Yến- P. Giám đốc trung tâm Hỗ trợ đấu thầu phổ biến nội dung của thông tư số 04/2019/TT-BKHĐT ngày 25/01/2019 quy định chi tiết đối với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu
Ông Phạm Thy Hùng- Giám đốc Trung tâm Đấu thầu Qua mạng Quốc Gia phổ biến thông tư số 05/2018/TT-BKHĐT ngày 12/10/2018 quy định chi tiết lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu đối với gói thầu được tổ chức lựa chọn nhà thầu trên hệ thống mạng đấu thầu Quốc Gia.
Kết thúc hội nghị đông đảo các khách mời đánh giá cao công tác tổ chức, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tạo điều kiện để các cá nhân làm công tác đấu thầu ở địa phương có cơ hội được cập nhật và nâng cao kiến thức.

                   trọng huy

Ý kiến bạn đọc ()

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline khóa học : 0243.795.7304

Dịch vụ tư vấn : 0243.795.7300

Địa chỉ: Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Lô D25, Ngõ 7B, Đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

Lãnh Đạo

Thư viện ảnh

Xem tất cả

Hỏi đáp

Muốn sửa lại hoặc hủy kết quả lựa chọn nhà thầu đã đăng tải phải làm sao?

 Muốn sửa lại hoặc hủy kết quả lựa chọn nhà thầu đã đăng tải phải làm sao?  

Trưng cầu ý kiến

Bạn có đồng ý việc bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu với các đối tượng theo quy định:

Biểu quyết Xem kết quả

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ